HOTLINE: 0985.036.586  

Cây Phong Lá Đỏ

0 Đánh giá / Thêm đánh giá
VIỆN NGHIÊN CỨU NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
»»» Gọi Tư Vấn & Báo Giá Ngay: 0985.036.586

(Quý Khách Sử Dụng Zalo Có Thể Add Chát Theo Số: 0985.036.586)

- Website: Bancaygiongtot.com - Email: Dangcaygiong@gmail.com
- Địa Chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

» Chúng Tôi Cam Kết Chỉ Bán Giống Tốt, Đúng Giống!

Liên Hệ: 0985.036.586

Số lượng: 

Cây phong lá đỏ 

 

Chúng ta vẫn thường bắt gặp hình ảnh của những cây phong có màu đỏ rực tươi thắm chiếu rợp cả bầu trời ở những khung cảnh lãng mạn trong phim, Nhật Bản. Loại cây này không chỉ dùng để tạo thành cảnh quang cho các con đường, công viên, cơ quan mà còn được nhiều gia đình ưa chuộng để trang trí cho khu nhà của mình.

 

Trên thực tế, loại cây này đặc biệt dễ trồng và thích nghi mà không hề quá kén chọn như chúng ta vẫn nghĩ. Ngoài việc tạo không gian đẹp mắt ra, thì phong lá đỏ còn là ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các dịp lễ, đặc biệt là ngày lễ liên quan đến phái đẹp.

 

Phong lá đỏ không chỉ tạo cảnh quan ngoài công viên mà còn trang trí không gian nhà

 

Phong lá đỏ sống tương đối tốt, không cần mùa đông lá vẫn mang màu đỏ rực bình thường. Sau một thời gian thì lá bắt đầu thay màu áo mới  mang sắc cam vàng nhưng cũng quyến rũ không kém. Đó cũng chính là khoảng thời gian báo hiệu lá sắp sửa héo và rụng.

 

Sau khi rụng hết lá, khoảng 3 tháng sau đó, những chồi non mang sắc đỏ lại bắt đầu sinh sôi nảy nở bắt đầu cho mùa ra lá mới.

Mặc dù phong lá đỏ phù hợp với những môi trường ẩm ướt, thế nhưng cây phong lá đỏ Sài Gòn vẫn phát triển và ra lá bình thường, nếu như bạn biết cách tạo độ ẩm và thoát nước một cách hợp lý cho cây.

Bí quyết để phong lá đỏ cho lá 2 mùa trong 1 năm khi trồng ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như Sài Gòn là khi thấy lá già, bạn cứ lặt trụi lá. Sau một thời gian cây sẽ cho ra những lá mới có màu sắc đỏ rực, tươi thắm hơn rất nhiều.

Company MAXXmarketing GmbH

TRUNG TÂM CÂY GIỐNG - VIỆN NGHIÊN CỨU NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM